Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

 Bạn muốn có một trang web mới hoặc đang tìm cách thiết kế lại trang web hiện tại của mình. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu hay không? Bài biết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây phần nào có thể giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu?

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu?
Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu?

Ngày nay, dịch vụ thiết kế website ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, bởi vì không ít doanh nghiệp đã biết được tầm quan trọng của website. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ này.

Bạn cần một thiết kế thật sự sáng tạo, độc đáo

Website không chỉ là đại diện cho hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà còn là nơi thể hiện chất riêng, sự độc đáo của các doanh nghiệp. Giao diện website của bạn sẽ được thiết kế phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại hình sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược và định hướng kinh doanh trong các giai đoạn khác nhau.

Giao diện website thiết kế độc quyền

Thiết kế website theo yêu cầu giúp khách hàng có một website được thiết kế độc quyền, cấu trúc chức năng được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng thương hiệu để không bị nhầm lẫn với các thương hiệu và nâng cao độ nhận biết thương hiệu đối với khách hàng.

Quan trọng nhất là website phải thật sự thể hiện được cách làm việc, thế mạnh, thế yếu và những thông tin mà của bạn muốn tìm hiểu.

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý nhất với nguồn ngân sách của bạn

Khi làm việc với nhóm agency có kinh nghiệm giúp bạn có tầm nhìn xa hơn vì họ có thể tư vấn cho bạn cách tốt nhất để có một website như mong muốn nhanh chóng, dễ dàng hơn. Thay vì phải loay hoay tìm cách để tự thiết kế website cho mình thì dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là sự lựa chọn tối ưu.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giúp bạn thiết kế một website với chi phí thấp hơn và ít rủi ro mang lại lợi ích tối đa, đảm bảo chi phí hợp lý nhất với nguồn ngân sách của bạn.

Quy trình tiến hành thiết kế website theo yêu cầu ở tmsol.vn

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu
Quy trình tiến hành thiết kế website theo yêu cầu

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, quy trình thiết kế của chúng tôi được thực hiện với 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận được các yêu cầu của bạn đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp và lên ý tưởng, phương hướng kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Bước này rất quan trọng để bạn hiểu thêm về doanh nghiệp, sản phẩm, thị trường mục tiêu và khách hàng của họ cũng như mục tiêu cuối cùng của trang web.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng

Từ những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để bạn hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế website tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Lập kế hoạch thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu
Lập kế hoạch thiết kế

Bước lập kế hoạch thiết kế trang web là một phần quan trọng để thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Việc lập kế hoạch sẽ giúp làm rõ mục tiêu của bạn cho trang web và hướng dẫn thiết kế website cụ thể như thế nào.

Giai đoạn lập kế hoạch thiết kế website bao gồm 3 công việc cơ bản

  • Tạo chiến lược SEO
  • Tạo sơ đồ trang web
  • Đánh giá và phát triển nội dung

Bước 4: Tiến hành thiết kế

Từ bản kế hoạch đã xây dựng, các designer tiến hành thiết kế để hoàn thiện giao diện tổng thể của trang web với khách hàng và thảo luận các quyết định về màu sắc, phông chữ và hình ảnh. Xác nhận thiết kế đúng với khách hàng trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng theo yêu cầu

Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng theo yêu cầu
Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng theo yêu cầu

Cùng với việc thiết kế giao diện, các designer sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử

Sau khi giao diện và các tính năng của website cơ bản được hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành đăng tải website lên server demo để chạy thử, kiểm tra và tiến hành sửa lỗi.

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi website được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi tiến hành bàn giao website cho bạn, cũng như hỗ trợ các tài liệu để bạn quản lý website dễ dàng nhất.

Bước 8: Dịch vụ bảo trì website

Việc bảo trì trang web rất quan trọng đối với sự thành công lâu dài của một website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ những vấn đề phát sinh của website trong quá trình sử dụng.

Thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng bài viết này bạn sẽ giúp bạn không cần phải đắn đo khi lựa chọn dịch vụ này. Bạn sẽ có một website với đầy đủ các tính năng cần thiết, đảm bảo cho người dùng có được những trải nghiệm trên trang tốt nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.